Bật mí cách đăng ký và hủy đăng ký gọi nội mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

20/09/2022

Đăng ký các gói cước nội mạng khá đơn giản và nhanh chóng giúp khách hàng có được dịch vụ di động rất tốt. Tuy nhiên cũng yêu cầu khách hàng phải có được những thông tin cần thiết để việc đăng ký mang lại hiệu quả cao. Để có thêm thông tin bổ ích về cách đăng ký và hủy đăng ký gọi nội mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của simsodep1102.vn nhé!

Đăng ký gọi nội mạng Viettel

Các trang mạng khác nhau sẽ có những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng khác nhau. Vì vậy để chủ động kiểm soát được thuê bao của mình đang sử dụng gói nào các bạn có thể bấm gọi *098# Ok để tra cứu. Hệ thống sẽ gửi đến các bạn những thông tin về các gói nội mạng mà các bạn được hưởng để lựa chọn. 

Các gói cước của nhà mạng Viettel đều có tính năng tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ đăng ký cũ và đến chu kỳ đăng ký mới. Vì vậy quý khách hàng không cần tốn nhiều thời gian để đăng ký lại các thao tác. Hằng tháng sẽ được kích hoạt đều đặn. 

Nên thường xuyên chủ động tra cứu các ưu đãi trong tài khoản của mình để có được kế hoạch tiêu dùng số phút gọi nội mạng phù hợp nhất. Các bạn có thể thực hiện theo cú pháp: HUY tên gói cước và gửi tới 109. 

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ nội mạng vào tháng sau các bạn có thể chủ động hủy gói nội mạng viettel đang sử dụng. Cách hủy đăng ký gọi nội mạng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY tên gói dịch vụ và gửi đến 109. Tiếp theo thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống là hoàn thành việc hủy gói cước. 

Bên cạnh gói khuyến mãi nội mạng còn có rất nhiều khuyến mãi khác của nhà mạng viettel. Khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. 

 Đăng ký gọi nội mạng Viettel rất đơn giản và nhanh chóng 

Đăng ký gọi nội mạng Viettel rất đơn giản và nhanh chóng 

Phí của tin nhắn 109 là 100đ/SMS. Các bạn nên biết để kiểm soát được tài khoản di động của mình. Có một số gói cước sẽ không đăng ký được gói cước nội mạng. Trong trường hợp này bạn bấm *098# OK để tra cứu khuyến mãi mà mình được sử dụng. 

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký và hủy đăng ký gói nội mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Đăng ký gọi nội mạng Mobifone

Để kiểm tra các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng mobifone mà bạn được tham gia hãy soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999. Phí dịch vụ này là 200đ/SMS. Khách hàng chỉ được đăng ký một trong các gói khuyến mãi gọi Mobifone có trong danh sách hệ thống gửi về. Đặc biệt với các gói Data plus thì khách hàng cần soạn KT DSDP gửi 999 để kiểm tra ưu đãi của mình. 

Các gói cước có tính năng tự gia hạn, vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng vào tháng sau thì các bạn nên chủ động hủy đăng ký để không tốn các khoản phí phát sinh. Hơn nữa, trước khi đăng ký các bạn nên kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong đối tượng được sử dụng gói cước trên không. Soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999, phí tin nhắn là 200đ/sms. 

Khách hàng chỉ được đăng ký một trong các gói dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Nếu muốn đăng ký gói mới thì phải hủy gói cước cũ đi bằng cách soạn: HUY tên gói cước và gửi 999. Sau đó thực hiện đăng ký gói cước mới. Điều này giúp bạn không bị nhầm lẫn các gói cước với nhau và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đặc biệt với việc sử dụng gói cước nội mạng sẽ giúp bạn có được nhiều tiện lợi cũng như lợi ích mà các gói cước khác không mang lại. 

Lưu ý khi đăng ký gọi nội mạng Mobifone \

Lưu ý khi đăng ký gọi nội mạng Mobifone 

Để đăng ký gói nội mạng cho thuê bao trả sau Mobifone các bạn cần mang CMND đến trực tiếp các điểm giao dịch Mobifone để đăng ký. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn đăng ký thành công mà không mất nhiều thời gian. 

Đăng ký gọi nội mạng Vinaphone

Việc đăng ký gọi nội mạng Vinaphone rất đơn giản, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký các gói cước đó một cách nhanh đơn giản. Bởi vì sẽ có những số điện thoại không nằm trong đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi đó của nhà mạng. Vì vậy các bạn có thể thực hiện việc tra cứu danh sách khuyến mãi gọi nội mạng vinaphone của mình theo 2 cách sau đây: 

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ và tư vấn. 
  • Cách 2: Gửi tin nhắn về hệ thống theo cú pháp CTKM gửi 900. 

Đây là hai cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất mà các bạn có thể sử dụng để đăng ký gọi nội mạng Vinaphone. Với cách thứ nhất bạn sẽ không chỉ có được thông tin về gói đăng ký mà còn được hỗ trợ rất nhiều thông tin bổ ích khác. Chỉ cần các bạn có nhu cầu là sẽ được giải đáp. Còn với cách thứ 2 các bạn sẽ nhận được chính xác thông tin mà mình cần qua tin nhắn. Hệ thống sẽ phản hồi một cách nhanh chóng và đầy đủ thông tin bổ ích cho các bạn. 

Nếu các bạn muốn kiểm tra số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại có trong tài khoản của mình thì soạn tin nhắn với cú pháp: TRACUU tên gói cước  gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến các bạn những thông tin chi tiết và chính xác. Khi kết thúc gói đăng ký gọi nội mạng hệ thống sự tự động gia hạn vào tháng tiếp theo. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì nên chủ động hủy trước thời gian kích hoạt lại gói cước. 

Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước gọi nội mạng của Vinaphone có thể soạn tin nhắn theo cú pháp HUY tên gói cước gửi 900 để hủy. Yêu cầu của các bạn sẽ được xác nhận ngay sau đó. Trong thời gian 5 phút các bạn không nhận được yêu cầu xác nhận thì bạn nên kiểm tra lại điều kiện HUY gói cước là gì và xem mình có đủ điều kiện hay không. Nếu không đủ điều kiện thì các bạn cần tìm hiểu và đáp ứng được yêu cầu của nhà mạng. Còn nếu đã đủ điều kiện mà không hủy được thì hãy liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng. 

 Đăng ký gọi nội mạng Vinaphone được nhiều người sử dụng 

Đăng ký gọi nội mạng Vinaphone được nhiều người sử dụng 

Đặc biệt sau khi đăng ký thành công gói cước bạn cần khởi động lại điện thoại để cập nhật các ưu đãi của gói cước. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra lại số phút gọi còn lại trong thuê bao của mình bằng cú pháp: TRACUU tên gói cước gửi 888. 

Simsodep1102.vn địa chỉ đăng ký các gói cước nội mạng uy tín

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký các gói cước nội mạng cũng như các dịch vụ khác từ mạng viễn thông uy tín trên thị trường hiện nay chính là simsodep1102.vn. Chúng tôi là đơn vị đứng đầu trên thị trường về số lượng sim có trong kho và các đầu số hot nhất. Bên cạnh đó nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để sử dụng khi cần đăng ký các gói cước nội mạng thì đây cũng là lựa chọn rất tốt. 

Chúng tôi hỗ trợ đăng ký với tất cả các gói cước của tất cả các nhà mạng hiện nay như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile,... Chỉ cần bạn có nhu cầu và cần hỗ trợ là chúng tôi sẽ giúp đỡ một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực để sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn. Chính vì vậy nếu cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. 

Bài viết trên đây của simsodep1102.vn đã chia sẻ đến các bạn một số lưu ý khi đăng ký các gói cước gọi nội mạng. Hy vọng qua bài viết bạn đã có được những thông tin bổ ích và sử dụng các gói cước một cách hiệu quả.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status