Cách xem xét ý nghĩa hung cát của sim qua các số cuối điện thoại 

30/10/2022

Ý nghĩa các số cuối điện thoại là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm tâm khi lựa chọn mua sim mới. Mỗi bộ số cuối mang một điềm may, rủi khác nhau, và gây ra ảnh hưởng khá lớn đến chủ sở hữu. Khi tìm hiểu rõ ý nghĩa sim theo nhiều góc cạnh khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho bản thân những bộ số cuối phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng simsodep1102.vn theo dõi bài viết sau. 

Tìm hiểu hung, cát của sim qua các số cuối điện thoại 

Giải thích ý nghĩa và tìm hiểu độ hung, cát thông qua 4 hoặc 6 số cuối điện thoại là phương pháp có nguồn gốc từ cách tính Ngũ Cách thuộc Danh Tính Học. Bộ môn này sử dụng khoảng 80 con số để phân tích hung cát và tìm ra những số may mắn nhất cho người sở hữu sim. 

Phương pháp tìm kiếm ý nghĩa các số cuối điện thoại thông qua bộ 4 có cách thực hiện đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tìm được nhiều tài liệu mẫu để tham khảo và tự tính cho bản thân. Tuy nhiên, bộ 4 số có phần trừu tượng, không thể hiện rõ tất cả thông tin nên bạn chỉ nhận được một phần chuẩn xác và cần nỗ lực tìm hiểu thêm. 

Số cuối điện thoại thể hiện hung cát như thế nào? 

Số cuối điện thoại thể hiện hung cát như thế nào? 

Bên cạnh việc giải ý nghĩa hung cát qua bộ 4 số, nhiều khách hàng vẫn quan tâm và lựa chọn cách sử dụng 6 số cuối điện thoại. Phương pháp này sử dụng nhiều con số hơn nên độ chính xác cũng cao hơn.  

Để xét hung cát theo 4 hoặc 6 số cuối điện thoại, bạn không thể trực tiếp sử dụng số có sẵn trong sim mà cần trải qua các bước biến đổi như sau: 

- Bước 1: Thực hiện phép tính chia bằng cách lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80. Ví dụ, sim bạn chọn có 4 số cuối là 3345 thì lập phép tính 3345 : 80 = 41,8125. 

- Bước 2: Thực hiện phép nhân giữa phần thập phân của phép chia và 80. Theo ví dụ trên, bạn sẽ có phần thập phân, tức phần sau dấu phẩy, mang giá trị 0,8125. Sau đó, bạn nhận được phép tính 0,8125 x 80 = 65. 

- Bước 3: Sử dụng kết quả của phép nhân đã tính được để tra trong bảng hung cát sim điện thoại. Nếu kết quả là cát, bạn có thể xem thêm ý nghĩa cụ thể trước khi quyết định mua. Ngược lại, nếu bạn nhận được kết quả hung, hãy bỏ số sim này ngay lập tức. 

>>> Tìm hiểu thêm: Cách lấy lại sim Viettel bị thu hồi

Bảng tra cứu cụ thể về hung cát trong số điện thoại 

Bảng tra cứu sim này sẽ bao gồm 80 quẻ số với ý nghĩa và mức độ hung cát khá cụ thể. Sau khi tính được số tương ứng với quẻ từ bộ các số cuối điện thoại, bạn có thể tiến hành tra cứu theo các thông tin sau: 

Bộ quẻ Cát 

- Quẻ số 1 - Đại điển hồng đồ, quẻ 6, 15, 31, 78: Quẻ này mang ý chúc mọi phương thức thành lập sự nghiệp đều thành công, không kể quy mô lớn nhỏ. Bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ và kiên cường như đại bàng sải cánh, mang sự nghiệp bay lên ngày càng cao. Quẻ số này xếp vào hàng Cát. 

- Quẻ số 3 - Thiên thiên hướng thượng, quẻ 5, 18, 28: Chủ sở hữu bộ số cuối điện thoại tương ứng quẻ số 3 sẽ nhận được sự suôn sẻ trong tất cả mọi việc, ngày ngày công việc đều có tiến bộ và gần hơn với thành công. Quẻ sim số 3 xếp vào hàng Đại Cát.

- Quẻ số 7, 21, 24, 36, 42, 72: Là một quẻ Cát, điển hình cho các biểu hiện đi đến thành công nhờ ý chí và thái độ kiên định, đồng thời có sự đối mặt mọi vấn đề với phương thức êm dịu nhất. 

Tra cứu số cuối điện thoại theo bảng hung cát 

Tra cứu số cuối điện thoại theo bảng hung cát 

- Quẻ số 8, 11, 13, 17, 25, 43, 46, 47, 51, 66: Các quẻ số này mang ý nghĩa nghiêng về việc thành công nhờ chịu khó lao động và rèn luyện từng bước một. Trong một vài trường hợp, quẻ này còn thu hút những người tài giỏi xung quanh bạn trợ giúp.  

- Quẻ số 16, 23, 32, 38, 40, 64 là những quẻ Đại Cát. Người sở hữu các quẻ số này có khả năng tự mình đạt được thành tựu to lớn và làm vang danh tên tuổi của bạn thân. 

- Quẻ số 53, 56, 62, 67, 76, 80 là các quẻ Cát. Nếu bạn sở hữu bộ số cuối điện thoại tương ứng các quẻ này, đồng thời bạn có ý chí nỗ lực, thành công sẽ nhanh chóng đến gần. 

Tra cứu ý nghĩa số cuối điện thoại theo bộ quẻ Bình thường 

- Quẻ số 2, 34, 57, 59, 70: Quẻ này biểu thị một cuộc sống khá bình thường. Bạn sẽ sở hữu cuộc đời bình bình, không thăng trầm, tuổi già không có gì đặc biệt. Đây là một quẻ bình thường. 

- Quẻ số 14, 27, 37, 39, 48, 49, 50, 52, 73, 74, 77: Quẻ này không mang đến thành công trọn vẹn, người sở hữu thường xuyên nằm trong trường hợp nửa được nửa mất và hầu hết cơ hội đều dựa vào nghị lực mà có. Quẻ số này chỉ mang ý bình thường. 

Bảng tra cứu con số cuối điện thoại hung cát 

Bảng tra cứu con số cuối điện thoại hung cát 

Bộ quẻ Hung 

- Quẻ số 4, 22, 71: Đây là quẻ mang ý nghĩa khổ đau. Người sở hữu số này không có tiền đồ sáng lạn, thường xuyên gặp nhiều trắc trở trong công việc và khổ đau nhiều mặt. 

- Quẻ 9, 10. 45, 79: Chủ sở hữu bộ số cuối điện thoại liên quan các quẻ này không thể tự mình đạt được thành công khi thực hiện riêng lẻ công việc hoặc có ý nghĩa làm nhưng không tiến hành. 

- Quẻ số 12, 44, 54, 55, 60, 61, 63, 68: Là một quẻ Hung mang đến sự yếu đuối, không chính kiến và khả năng thành việc rất thấp. 

- Quẻ số 19, 20, 26, 29, 33, 35, 41, 58, 60, 65, 68, 75: Người sở hữu bộ số cuối điện thoại liên quan đến quẻ 19 thường gặp nhiều khó khăn, công việc rắc rối trong nội bộ và ngoại bộ, gia đình cũng dễ xảy ra tranh cãi. Đây là một quẻ Hung mà bạn nên tránh. 

Thông qua các thông tin trong bài viết trên, bạn có thể có thêm nhiều hiểu biết hơn về ý nghĩa của các bộ số cuối điện thoại. Mong rằng với những chia sẻ chi tiết này, bạn có thể tìm được sim phù hợp và may mắn với bản thân. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ khi chọn mua sim, hãy liên hệ hotline của simsodep1102.vn nhé.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status